TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ỨNG DỤNG QUỐC TẾ VIỄN ĐÔNG SCHOOL

Chào mừng các bạn đến với Viễn Đông School

Giới thiệu Viễn Đông School

Nền kinh tế Việt Nam đã và đang thay đổi không ngừng trong nhiều linh vực: Kinh tế và Xã hội. Tuy nhiên, nguồn nhân lực của Việt Nam chưa thể đáp ứng với nhu cầu cấp bách để phát triển quốc gia. Nguyên nhân chính: trong quá khứ, đất nước chúng ta đào đạo vô số cán bộ có trình độ học vấn cao nhưng lại thiếu năng lực trong nhiều linh vực

Lợi ích khi đến với chúng tôi

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh từ năm 1999, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

+ Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn

+ Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế

+ Chương trình đào tạo giáo viên

+ Đào tạo doanh nghiệp

+ Trung Tâm Tư Vấn Du Học

- Đối tượng đào tạo gồm : Học sinh - Sinh viên, Cán bộ CNV - Sinh viên tốt nghiệp đại học, Lãnh đạo các cơ quan.

Gioi-thieu-Vien-Dong-School
1280

Học viên

920

Khóa học

1200

Giáo viên

1200

Học viên tốt nghiệp

Chương trình học năm 2018

Khóa Luyện "Nghe Gỏi - Nói Chuẩn Tiếng Anh"

Mục tiêu đào tạo chương trình này giúp học viên có khả năng đọc - nói chuẩn bất cứ từ tiếng anh nào, có số vốn từ vựng đầy đủ để giao tiếp thoải mái.

Xem tiếp

Khóa "Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn"

Thường xuyên mở các lớp học anh văn dành cho người bận rộn, phương pháp học độc đáo, giúp học tiếng Anh tự nhiên như cách  học tiếng mẹ đẻ.

Xem tiếp

Khóa "Tiếng Anh Dành Cho Lãnh Đạo Cấp Cao"

Khoá học dành cho các nhà quản lý lãnh đạo cấp cao. Đây là chương trình đào tạo những kỹ năng giao tiếp trong các tình huống tại nơi làm việc.

Xem tiếp

Khóa Tiếng Anh "Chuyên Ngành LUẬT"

Tiếng anh là ngôn ngữ Quốc Tế nhất là trong quan hệ luật pháp. Điều này lại vô cùng quan trọng đối với luật sư và các tổ chức có liên quan đến việc thi hành pháp luật.

Xem tiếp

Khóa Tiếng Anh "Chuyên Ngành Bất Động Sản"

Viễn Đông School thường xuyên mở các lớp đào tạo anh văn ngành bất động sản cho các học viên đang đi làm hoặc muốn kinh doanh nghề bất động sản.

Xem tiếp

Khóa Tiếng Anh "Chuyên Ngành Kinh Tế - Tài Chánh"

Khóa đào tạo tiếng anh chuyên ngành tài chính giúp cho các học biên nắm vững kiến thức chuyên môn, và sử dụng tự vựng thành thạo khi giao tiếp.

Xem tiếp

Khóa Tiếng Anh "Chuyên Ngành Ngoại Thương"

Kinh tế - Ngoại thương là hai ngành có vai trò rất quan trọng quyết định sự phát triển của đất nước. Vì thế, việc xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh rất được chú trọng.

Xem tiếp

Khóa Tiếng Anh "Chuyên Ngành Thương Mại Quốc Tế"

Cụ thể cho việc học tiếng anh thương mại, bạn sẽ phải biết những từ ngữ chuyên ngành và những tình huống làm việc tại nơi công sở hoặc giao tiếp người nước ngoài

Xem tiếp

Khóa Tiếng Anh "Chuyên Ngành Quan Hệ Quốc Tế"

Nâng cao kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh chuyên ngành Quan hệ quốc tế cho các học viên, Đảm bảo kết thúc khóa học các học viên sẽ tự tin hơn về giao tiếp.

Xem tiếp

Video học tiếng anh

Tin tức

Bài viết Nổi bật

Chuong-Trinh-Anh-Van-Nghe-Noi-Phan-Xa-NASA
Chương Trình Anh Văn Nghe Nói Phản Xạ NASA

Một cách cực kỳ hiệu quả để bạn giao tiếp tiếng Anh được đó là hãy học phản xạ tiếng Anh thật tốt. Như vậy, là bạn đã dần làm chủ được ngôn ngữ tiếng Anh.

Tieng-Anh-Danh-Cho-Lanh-Dao-Cap-Cao
Tiếng Anh Dành Cho Lãnh Đạo Cấp Cao

Bạn đang theo học chuyên ngành quản trị nhân lực, bạn muốn phát triển nghề nghiệp theo hướng này thì không thể thiếu được tiếng Anh trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực.

Anh-Van-Luat-Thuong-Mai-Hoa-Ky
Anh Văn Luật Thương Mại Hoa Kỳ

Luật lệ thương mại Hoa Kỳ,Hệ thống luật pháp Hoa Kỳ liên quan tới thương mại, Viễn Đông School thường xuyên mở các lớp học tiếng anh chủ đề liên quan tới luật của Hoa Kỳ.

Dao-tao-anh-van-tong-quat-tai-thu-duc
Đào tạo anh văn tổng quát tại thủ đức

Các bạn đang là học sinh - sinh viên hoặc đang đi làm tại Thủ Đức? Các bạn có kỹ năng đàm thoại tiếng anh hạn chế? Sẽ ảnh hưởng tới quá trình học tập - làm việc của mình.

Hoc-toeic-tai-thu-duc
Học toeic tại thủ đức

Các bạn đang tìm lớp học toeic tại thủ đức? nhưng lại chưa biết trung tâm nào uy tín và chi phí rẻ? Viễn Đông School là một trung tâm đào tạo toeic hoạt động từ năm 1999 sẽ giúp bạn hoàn thành ước nguyện.

Luyen-thi-tieng-anh-tai-thu-duc
Luyện thi tiếng anh tại thủ đức

Viễn Đông School là trung tâm chuyên dạy tiếng anh giao tiếp quốc tế, tại Viễn đông school thường xuyên mở các lớp luyện thi tiếng anh tại thủ đức và khu vực làng đại học quốc gia tphcm.