TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ỨNG DỤNG QUỐC TẾ VIỄN ĐÔNG SCHOOL

26-bi-quyet-hoc-tap-sinh-vien-Harvard-chia-se--moi-hoc-sinh-can-xem-lai-cach-hoc-cua-minh
26 bí quyết học tập sinh viên Harvard chia sẻ, mọi học sinh cần xem lại cách học của mình

Sophia Chua-Rubenfeld, tốt nghiệp ĐH Harvard và ĐH Yale chia sẻ với các học sinh, sinh viên những bí quyết hữu ích để học tập hiệu quả như một sinh viên Harvard.

Cach-ly-cong-nghe-co-giup-con-hoc-tot-hon
Cách ly công nghệ có giúp con học tốt hơn

Cất hết điện thoại, máy tính, con sẽ tập trung học” là suy nghĩ của nhiều phụ huynh trong thời đại mà công nghệ đang “bao vây” con trẻ.

Cong-tu-dong-gia-re
Cổng tự động giá rẻ

Cổng tự động giá rẻ là một sản phẩm công nghệ thông minh được sử dụng nhiều trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, biệt thự... Tại Việt Nam cổng tự động được phân phối lắp đặt bởi công ty tnhh Enforce. Sản phẩm được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới đã chinh phục được rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài. có nhiều loại sản phẩm tự động được Enforce cung cấp như: Cổng tự động âm sàn, cổng trượt tự động, cổng xếp inox tự động,...Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt mà còn phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Enforce để chúng tôi tư vấn kip thời giúp quý khách không bị mất nhiều thời gian nhưng vẫn lựa chọn cho mình 1 sản phẩm thông minh chất lượng nhất.

Dich-vu-lap-cua-tu-dong
Dịch vụ lắp cửa tự động

Dịch vụ lắp đặt cửa tự động uy tín chuyên nghiệp xin được giới thiệu sản phẩm cửa tự động giá rẻ do công ty tnhh Enforce cung cấp, lắp đặt trọn gói bảo hành tới 3 năm. Cửa tự động là một trong những sản phẩm thông minh được con người ứng dụng rộng rãi tiết kiệm thời gian nhưng lại mang một đẳng cấp sang trọng hoàn toàn mới lạ. Trải nghiệm các sản phẩm cửa tự động do công ty Enforce cung cấp quý khách hàng không chỉ cảm thấy hài lòng về chất lượng, mẫu mã, mà đặc biệt hơn đó là chế độ hậu mãi rất chuyên nghiệp của chúng tôi. Đến với dịch vụ của Enforce quý khách có nhiều sự lựa chọn cho mình các mẫu như: Cửa tự động mở 2 cánh, cửa trượt âm sàn, cửa cuốn tự động, cửa sổ tự động... Hầu hết sản phẩm đều được nhập từ nước ngoài đã qua kiểm duyệt kỹ thuật cẩn thận.


Trang:

Đào tạo

Anh văn tổng quát

  • 9/3/2018 10:51:04 AM

Chương trình đặc biệt

  • 9/3/2018 11:12:16 AM

Du học và tu nghiệp

  • 9/3/2018 11:13:04 AM

Tiếng anh chuyên ngành

  • 9/4/2018 5:03:01 PM

Tư vấn du học

  • 9/4/2018 5:04:52 PM

Quản trị ứng dụng

  • 9/4/2018 5:07:18 PM

Bài viết nổi bật

Thống kê truy cập

1280

Học viên

920

Khóa học

1200

Giáo viên

1200

Học viên tốt nghiệp