TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ỨNG DỤNG QUỐC TẾ VIỄN ĐÔNG SCHOOL

Luyen-thi-tieng-anh-tai-thu-duc
Luyện thi tiếng anh tại thủ đức

Viễn Đông School là trung tâm chuyên dạy tiếng anh giao tiếp quốc tế, tại Viễn đông school thường xuyên mở các lớp luyện thi tiếng anh tại thủ đức và khu vực làng đại học quốc gia tphcm.

Đến với trung tâm Viễn Đông School, các bạn sẽ được chúng tôi rèn luyện bài bản các kỹ năng : Nghe - Nói - Đọc - Viết, Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng anh với người bản xứ.

Tại Viễn Đông School, thường xuyên mở các lớp luyện thi tiếng anh tại thủ đức và tại khu vực làng đại học quốc gia tphcm. Mục đích chính của chúng tôi là nhằm giúp cho các bạn học sinh - sinh viên - công nhân viên chức đang sống và làm việc tại thủ đức có cơ hội cải thiện vốn tiếng anh ít ỏi đang có. Đặc biệt giúp cho các bạn nâng thêm một đẳng cấp mới về ngoại ngữ.

Tiếng anh ngày nay thật sự quan trọng. Ở bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải có tiếng anh giao tiếp, Chính vì vậy nhiều bạn sau khi tốt nghiệp cao đẳng - đại học đi làm, nhưng khó xin việc bởi nguyên nhân là khâu ngoại ngữ quá kém cỏi.

Để cải thiện điều này, Ngay từ khi đang còn trên ghế nhà trường và trong giảng đường đại học, Chúng tôi khuyên các bạn nên dành thời gian sắp xếp hợp lý để đi học thêm các khóa luyện thi tiếng anh tại thủ đức, Các khóa luyện thi đa dạng theo yêu cầu và theo chuyên ngành các bạn học nếu muốn.

Các khóa học đươc diễn ra tại trung tâm đào tạo ứng dụng viễn đông school, Khóa học do giáo viên người bản xứ đứng lên trực tiếp giảng dạy, chính vì thế sẽ giúp các bạn dễ dàng cảm nhận và tiếp thu nhanh hơn.

Điều đặc biệt nữa là: Sau khi hoàn tất các khóa học tiếng anh, các bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc cùng với giao tiếp đối tác dễ dàng hơn. Giúp khẳng định vị trí của các bạn trong công ty.

Mọi thông tin liên hệ đăng ký khóa học, các bạn vui lòng ghi danh và đăng ký trực tiếp tại:

- Trung Tâm Đào Tạo Ứng Dụng Quốc Tế Viễn Đông School

- Địa chỉ: 41/2 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM,VN

- Hotline: 0971 2434 89 - Email: viendongschool.vn1999@gmail.com

- Website: www.viendongschool.edu.vn

 

 

Đào tạo

Anh văn tổng quát

  • 9/3/2018 10:51:04 AM

Chương trình đặc biệt

  • 9/3/2018 11:12:16 AM

Du học và tu nghiệp

  • 9/3/2018 11:13:04 AM

Tiếng anh chuyên ngành

  • 9/4/2018 5:03:01 PM

Tư vấn du học

  • 9/4/2018 5:04:52 PM

Quản trị ứng dụng

  • 9/4/2018 5:07:18 PM

Bài viết nổi bật

Thống kê truy cập

1280

Học viên

920

Khóa học

1200

Giáo viên

1200

Học viên tốt nghiệp