TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ỨNG DỤNG QUỐC TẾ VIỄN ĐÔNG SCHOOL

Khoa-Tieng-Anh--Chuyen-Nganh-LUAT-
Khóa Tiếng Anh "Chuyên Ngành LUẬT"

Tiếng anh là ngôn ngữ Quốc Tế nhất là trong quan hệ luật pháp. Điều này lại vô cùng quan trọng đối với luật sư và các tổ chức có liên quan đến việc thi hành pháp luật.

Hơn thế nữa, khả năng anh văn trong lãnh vực luật pháp, không chỉ đơn thuần là khả năng sử dụng tiếng anh tốt mà còn là phương tiện đánh giá sự chuyên nghiệp của ngành luật và ảnh hưởng đến sự thành công của nghề luật.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, việc thương thuyết và ký kết các hiệp định, hợp đồng kinh tế, thương mại bằng ngoại ngữ là điều bắt buộc. Trong đó luật sư, luật gia, chuyên gia luật đóng một vai trò tiên phong trong việc thiết kaapj quan hệ quốc tế.

Tuy nhiên kết quả khảo sát của Bộ Tư Pháp Việt Nam cho thấy, khả năng tiếng anh của chúng ta vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Chúng ta thực sự  thiếu khản năng cạnh tranh và bở lỡ nhiều cơ hội kinh doanh cũng như phát triển nghề nghiệp.

Nhằm góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản trị ứng dụng, đặc biệt trong lĩnh vực Anh văn chuyên ngành, Trung tâm đào tạo ứng dụng quốc tế Viễn Đông School triển khai chương trình đào tạo anh văn chuyên ngành luật, Với mục đích giúp học viên:

+ Nâng cao kỹ năng :Đọc Nhanh - Viết Đúng - Nghe Giỏi - Nói ChuẩnTiếngAnh. Đặc biệt Kỹ Năng Nghe Nói.

+ Nắm vững một số nguyên tắc căn bản về văn hóa và tác phong trong giao tiếp với đối tácthuộc các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo ứng dụng. Chủ nhiệm chương trình là chuyên gia luật và kinh tế, tốt nghiệp, sinh sống và công tác tại Hoa Kỳ 40 năm. Trên 15 năm qua, với đội ngũ là chuyên gia tốt nghiệp với học vị cao tại các nước phát triển, chúng tôi đã tư vấn và đào tạo cho một số cáctập đoàn có tầm cỡ quốc tế.

Với phương châm Học phải biết Hành, chúng tôi mong có cơ hội hỗ trợ Quý vị trong công cuộc phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường, nhất là trong một hoàn cảnh kinh tế mới phức tạp và đầy cạnh tranh như hiện nay.

Đối Tượng:

- Sinh viên đang theo học và tốt nghiệp ngành luật có nguyện vọng làm việc cho các tổ chức mang yếu tố nước ngoài có sử dụng Tiếng Anh như là ngôn ngữ chính.

- Các chuyên gia luật: Thẩm phán, giảng viên luật, luật sư, luật gia và các chuyên viên đang làm việc với các công ty hoặc các tổ chức nước ngoài có sử dụng Tiếng Anh.

Mục tiêu: sau khi  hoàn tất các khóa học, học viên sẽ:

- Có được kiến thức về các đặc tính pháp lý và bản chất của pháp luật.

- Có được sự đánh giá của các từ vựng và ngữ pháp liên quan đến pháp luật.

- Trở thành thân giao thêm bằng tiếng anh  trong một bối cảnh pháp lý.

Phương pháp đào tạo:

- Khả năng nghe-nói-đọc-viết Tiếng Anh chuyên ngành luật sẽ được phát triển trong chương trình đào tạo bằng nhiều hình thức.

+ Đóng vai luật sư đại diện trước tòa.

+ Phỏng vấn và tư vấn thân chủ

+ Thương thảo hợp đồng với đôi tác

+ Soạn thảo vản bản, hợp đồng,đơn khởi kiện .....

Ban giảng huấn:

- Các luật sư và chuyên viên luật, tốt nghiệp, công tác và giảng dạy trong ngành luật nhiều năm tại Hoa Kỳ và các quốc gia sử dụng tiếng anh.

Khoa Học:

 

 

 

 

 

Đào tạo

Anh văn tổng quát

  • 9/3/2018 10:51:04 AM

Chương trình đặc biệt

  • 9/3/2018 11:12:16 AM

Du học và tu nghiệp

  • 9/3/2018 11:13:04 AM

Tiếng anh chuyên ngành

  • 9/4/2018 5:03:01 PM

Tư vấn du học

  • 9/4/2018 5:04:52 PM

Quản trị ứng dụng

  • 9/4/2018 5:07:18 PM

Bài viết nổi bật

Thống kê truy cập

1280

Học viên

920

Khóa học

1200

Giáo viên

1200

Học viên tốt nghiệp